Review ngắn gọn Dự án Biên Hòa New City

Điểm mạnh dự án Biên Hòa New City

Dự án Biên Hòa New City nằm trong cụm sân Golf Long Thành, có sông bao bọc nên môi trường ở đây được đánh giá xanh,sạch,trong lành.

-Nằm trong cụm sân golf nên khá an ninh.

-Chủ đầu tư Golf Long Thành và đơn vị phân phối Hưng Thịnh đều có tiếng trên thị trường bất động sản.

-Vị trí Biên Hòa New City nằm gần các khu đô thị lớn đang được các chủ đầu tư nổi tiếng dồn lực vào, điển hình là Novaland với dự án Aqua City, Nam Long.

-Giao thông đi lại thuận tiện, nằm trên trục đường Nam Cao, dễ dàng kết nối ra quốc lộ 51.

Vị trí dự án Biên Hòa New City
Vị trí dự án Biên Hòa New City

-Vị trí Biên Hòa New City cũng được hưởng lợi lớn với nhiều dự án hạ tầng đang được triển khai. Nổi bật trong số đó là tuyến đường hương lộ 2 kết nối ra cao tốc Long Thành Dầu Giây. Khi tuyến đường này hoàn thành thì từ Biên Hòa New City đi về TPHCM theo cao tốc chỉ còn khoảng 30 phút.

-Dự án Biên Hòa New City bàn giao đất, không bàn giao nhà nên giá thành sẽ rẻ hơn các dựa án bàn giao cả nhà và đất như Aqua City. Vì nằm ở phân khúc giá rẻ so với Aqua City, nên nhiều khách hàng cũng kỳ vọng vào biên độ tăng giá lớn của Biên Hòa NewCity.

Hình ảnh thực tế Biên Hòa New City
Hình ảnh thực tế Biên Hòa New City
Mặt bằng tổng thể dự án Biên Hòa New City
Mặt bằng tổng thể dự án Biên Hòa New City

-Dự án được quy hoạch nhiều tiện ích trong tương lai

-Pháp lý Biên Hòa New City được đánh giá tốt, nhiều nền đã có sổ.

Điểm yếu của dự án Biên Hòa New City

-Dự án Biên Hòa New City nằm cạnh sân Golf nên có cảm giác khá vắng vẻ.

-Dự án chỉ bàn giao đất nền nên kéo dân cư về sinh sống sẽ mất nhiều thời gian.

-Do nội tại dự án khó kéo dân về trong ngắn hạn, nên giá trị gia tăng của Biên Hòa New City trong ngắn hạn phụ thuộc chủ yếu vào các yếu tố bên ngoài như hạ tầng lên, giá các dự án xung quanh lên. Xin lưu ý là nhận định này Dũng Phan có in đậm cụm từ “trong ngắn hạn nhé, còn trong dài hạn khi khu vực xung quanh đã sôi động thì dân cư sẽ kéo về Biên Hòa New City và dự án sẽ tự gia tăng giá trị.

Vậy Biên Hòa New City phù hợp nhất cho ai?

Sau khi đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của dự án Biên Hòa New City thì Biệt Đội Bất Động Sản tạm rút ra kết luận như sau:

-Những khách hàng phù hợp mua Biên Hòa New City: Thứ nhất là những người mua làm second home thỉnh thoảng ghé qua ,những người đam mê golf.  Thứ hai là những người mua để dành mấy năm sau mới về đây xây nhà (kỳ vọng lúc này dự án đã đông dân rồi). Thứ ba là Những nhà đầu tư mua xong để đó, chờ hạ tầng xung quanh lên, chờ các dự án xung quanh tăng giá sẽ là thời điểm thích hợp để họ chốt lời.

-Những khách hàng không phù hợp mua Biên Hòa New City: Là những người mua để xây nhà và thường trú tại đây trong thời gian sớm nhất. Như đã phân tích thì hiện tại Biên Hòa New City còn vắng nên nếu xây nhà ở ngay tại đây thì khá thiếu thốn tiện ích dịch vụ, và khá là buồn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.