Đánh giá Review Dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10

2019 có thể nói là năm mà Sunshine Group làm mưa làm gió trên mặt trận bất động sản TPHCM. Đây là thời điểm mà Sunshine tiến vào thị trường phía nam khi công bố hàng loạt dự án lớn. Ở quận 7 thì Sunshine Group mua lại 2 dự án The Everrich 2 và The Everrich 3 của Phát Đạt, đổi tên lần lượt là Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond RiversideQuận 4 thì Sunshine tung ra dự án Sunshine Horizon số 78 Tôn Thất Thuyết. Rồi quận 2 thì họ có dự án Sunshine Venicia. Quận 1 thì họ có Sunshine Heritage Ba Son. Tiếp theo là dự án tại quận 10 trong Review hôm nay, tên của ẻm là Sunshine Continental ngay góc đường Tô Hiến Thành và Thành Thái.

Cho tới thời điểm hiện tại tháng 05/2021 này thì ngoài dự án Sunshine City Sài Gòn đã bàn giao được 1 số toà, còn lại các dự án khác vẫn đứng yên chưa triển khai xây dựng hoặc xây dựng dở dang, có dự án đã đổi chủ mới. Còn riêng Sunshine Continental quận 10 thì như thế nào ? Cùng theo team Dũng Phan “xem dung nhan ấy bây giờ ra sao” nha cả nhà ơi.

Sunshine Continental quận 10 em rất tốt

Cái tốt đầu tiên mà ai cũng thấy là vị trí dự án Sunshine Continental. Dự án nằm ngay góc ngã tư Tô Hiến Thành và Thành Thái, khúc đường Thành Thái này có 2 làn xe riêng biệt nên giao thông đi lại rất thuận tiện.

Vị trí dự án Sunshine Continental được khoanh màu vàng, sát bên căn hộ Kingdom 101
Vị trí dự án Sunshine Continental được khoanh màu vàng, sát bên căn hộ Kingdom 101

Xung quanh vị trị trung tâm như Sunshine Continental sẽ có đầy đủ các tiện ích như trung tâm hành chính quận 10, nhà thiếu nhi, ngân hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm…

Cái tốt thứ hai là Concept của dự án. Đây là điểm mà Dũng Phan thấy ấn tượng nhất ở dự án Sunshine Continental. Dũng Phan mạnh dạn đặt tên cho Concept này là ” Mang Cây Xanh vào tận Căn hộ”. Hà Đô Centrosa có công viên, có vườn treo, có cây xanh không?Xin thưa là Có . Kingdom 101 có công viên,có vườn treo, có cây xanh không? Có luôn nha anh chị, thậm chí là có nhiều luôn á. Tuy nhiên, cả 2 dự án đình đám quận 10 là Hà Đô Centrosa và Kingdom 101 đều chưa làm tới cùng trong Concept liên quan tới cây xanh giống như Sunshine Continental, khi Sunshine mang hẳn cây xanh vào trong ban công căn hộ.

1 góc phối cảnh thể hiện căn hộ Sunshine Continental tràn ngập sắc xanh
1 góc phối cảnh thể hiện căn hộ Sunshine Continental tràn ngập sắc xanh

Đọc tới đây có thể 1 số anh chị sẽ nghĩ ” gớm trồng thêm mấy cái cây xanh ở ban công thôi mà, có gì to tát đâu” ? Vậy Tại sao Dũng Phan lại ấn tượng với Concept này của Sunshine Continental đến vậy?

Dũng Phan ấn tượng mạnh vì nhận thấy chủ đầu tư tính rất kỹ bài toán Marketing và bán hàng khi làm theo Concept này. Dự án Sunshine Continental được phê duyệt lượng căn hộ rất ít, chỉ 144 căn hộ để ở. Với số lượng căn hộ rất ít nhưng lại có rất nhiều khách hàng khu vực quận 10 quan tâm dự án này. Do vậy chủ đầu tư đã đẩy sự khác biệt trong Concept sống xanh lên tầm mới, hay nói cách khác chủ đầu tư muốn định vị sản phẩm của họ ở tầm cao cấp hơn so với các dự án xung quanh.

Tất nhiên đi kèm với đó sẽ phải là giá bán Sunshine Continental cũng cao hơn nhiều các dự án xung quanh. Như Dũng Phan đã từng nói ở các bài review trước đây, khách hàng quận 10 chỉ cần họ thích và họ thấy sản phẩm xứng đáng thì tài chính chưa bao giờ là vấn đề lớn với họ. Nếu chủ đầu tư làm được dự án chuẩn như concept quảng cáo thì chắc chắn Sunshine Continental sẽ được bán hết.

Tiện ích nội khu Sunshine Continental
Tiện ích nội khu lung linh

Hồ bơi tại căn hộ Sunshine Continental

 

Sunshine Continental quận 10 còn một điểm tốt được quảng bá rất mạnh mẽ. Đó là về công nghệ. Có thể vì chủ tịch của chủ đầu tư Sunshine Group xuất thân từ dân công nghệ nên họ luôn lấy định hướng Công nghệ là trọng tâm trong các sản phẩm của mình.

Sunshine Continental quận 10 được giới thiệu là căn hộ thông minh khi áp dụng khá nhiều công nghệ như : Face ID nhận diện khuôn mặt thay vì dùng thẻ cư dân khi đi thang máy, hệ thống Smart Homes, Smart Management… Đây cũng điều mới mẻ so với lứa căn hộ ra đời trước tại quận 10 như Hà Đô Centrosa, Xi Grand Court hay Kingdom 101

app quản lý căn hộ Sunshine Continental

Nhưng còn điều gì về Sunshine Continental còn tiếc?

Liệu Sunshine Continental quận 10 có tốt nhưng lại rất tiếc? Sau đây là những điều mà khách hàng còn rất tiếc khi tiếp cận dự án này:

Sunshine Continental là dự án “được” chính  quyền quận 10 căng biển cảnh báo nhiều nhất, hiện tại biển cảnh báo đã được gỡ ra nhưng trước đây dự án “được” cảnh báo liên tục là chưa đủ pháp lí, khách hàng không nên mua bán gì ở đây.

Sunshine Continental ra mắt đã hơn 2 năm nay nhưng hiện tại vẫn chưa tiến hành xây dựng.

Sunshine Continental cũng đã tự thay đổi thiết kế kể từ lần đầu giới thiệu ra thị trường, trong khi đó họ vẫn chưa show ra được đầy đủ pháp lí cho khách hàng xem. Đây cũng là điều đáng e ngại vì lỡ chủ đầu tư lại tự ý thay đổi thiết kế thêm lần nữa thì sao ???

Thiết kế cũ của dự án Sunshine Continental
Đây là thiết kế khi mới công bố dự án

 

Đây là thiết kế lần thứ 2 của dự án Sunshine Continental
Đây là thiết kế lần thứ 2

Team Dũng Phan sẽ cập nhât tình hình mới nhất, hi vọng  Sunshine Continental quận 10 sẽ sớm hoàn thiện pháp lý để triển khai xây dựng và bán hàng, vì thực sự dự án này có concept rất hay ho, à nhầm, concept thú vị (chớ mùa covid này mà hay ho thì cũng hơi mệt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.