Đánh giá dự án Hồ Tràm Ixora by Fusion

Dự án Hồ Tràm Ixora by Fusion vừa nghe qua thì là cái tên khá lạ thuộc dòng nghỉ dưỡng. Còn nếu nhắc tới cái tên Hồ Tràm Strip thì lại quá quen thuộc.

Thực ra thì Hồ Tràm Ixora by Fusion chính là 1 phân khu mới ra mắt thuộc dự án Hồ Tràm Strip. Một dự án lạ mà quen như Hồ Tràm Ixora có gì nổi bật không? Sau đây là những đánh giá của Team Biệt Đội Bất Động Sản về dự án này cho Anh Chị tiện tham khảo nhé:

Hệ số Tần suất khai thác dự án Hồ Tràm Ixora by Fusion

Để đồng nhất và khách quan nhất so với đánh giá dự án second home khác, thì bài đánh giá Hồ Tràm Ixora vẫn dùng công thức Hệ số tần suất khai thác second home. Ý nghĩa của hệ số này: một dự án second home càng được sử dụng nhiều thì càng có giá trị. Hệ số tần suất được tính như sau:

Hệ số Tần suất khai thác second homeMức độ thời tiết đẹp trong năm x Mức độ dễ di chuyển tới second home x Mức độ hấp dẫn xung quanh second home x Mức độ hấp dẫn trong khuôn viên second home

Sau đây cùng tìm hiểu về 5 thành tố trong công thức trên để biết được rằng liệu Hồ Tràm Ixora có đáng đồng tiền bỏ ra không nhé?

Mức độ thời tiết đẹp trong năm ở dự án Hồ Tràm Ixora

Như đã nói ở những bài đánh giá các dự án khu vực Hồ Tràm như Novaworld Hồ Tràm, Angsana Hồ Tràm… thì thời tiết tại khu vực này rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng. Một năm thì trung bình có khoảng 300 ngày nắng, nền nhiệt trung bình 25-30 độ C, không có bão lũ ngập lụt. Hồ Tràm Ixora tọa lạc một bên là biển, một bên là rừng Bình Châu-Phước Bửu nên không khí trong lành quanh năm.

ho tram ixora co thoi tiet dep
Khu vực Hồ Tràm vừa có rừng vừa có biển

Như vậy, thành tố đầu tiên trong công thức Hệ số tần suất khai thác second home ở Hồ Tràm Ixora được đánh giá là rất tốt.

Đánh giá mức độ dễ di chuyển tới Hồ Tràm Ixora by Fusion

-Hồ Tràm Ixora cách TPHCM chỉ khoảng 100 km. Theo Dũng thì đây là một khoảng cách vừa đủ đẹp: đủ gần để di chuyển, đủ xa để tránh những bộn bề cuộc sống hàng ngày. Hiện tại từ TPHCM đi tới Ixora Hồ Tràm chỉ mất 2 giờ đồng hồ thông qua các tuyến đường lớn như là cao tốc Long Thành Dầu Giây, quốc lộ 51…

Với vị trí như dự án Ixora Hồ Tràm thì những Anh Chị ở TPHCM cực kỳ thích hợp để sở hữu.

Vị trí Ixora Hồ Tràm
Vị trí Ixora Hồ Tràm

-Đối với khách hàng tại các tỉnh phía Bắc hay khách hàng quốc tế thì hiện tại lộ trình chính để tới Hồ Tràm Ixora vẫn là sân bay Tân Sơn Nhất ,sau đó từ TPHCM đi cao tốc Long Thành Dầu Giây, quốc lộ 51 để tới Hồ Tràm Ixora. Trong tương lai, khi sân bay quốc tế Long Thành hoàn thành thì lộ trình này sẽ được rút ngắn lại, khách quốc tế sẽ xuống sân bay Long Thành sau đó theo cao tốc Long Thành Dầu Giây ,quốc lộ 51 để đi về Hồ Tràm. Ngoài ra, nếu như sân bay Lộc An Hồ Tràm được xây dựng thì việc khách quốc tế tới dự án Ixora còn thuận tiện và nhanh chóng hơn nữa.

Tóm lại thành tố Mức độ dễ di chuyển cũng đang tỷ lệ thuận với Hệ số Tần suất khai thác Ixora Hồ Tràm.

Đánh giá mức độ hấp dẫn bên trong Hồ Tràm Ixora

Phân khu Ixora Hồ Tràm nằm trong tổng thể quy hoạch Hồ Tràm Strip

Đây là thành tố cực kỳ quan trọng để đánh giá liệu Hồ Tràm Ixora có tần suất khai thác cao hay là thấp. Như đã nói ở đầu bài viết, Hồ Tràm Ixora1 phân khu nằm trong tổng thể dự án Hồ Tràm Strip. Hồ Tràm Strip là khu phức hợp nghỉ dưỡng có quy mô 164 héc-ta, với quy mô lớn vầy thì hẳn là phải có nhiều tiện ích???

Đúng là như vậy,Hồ Tràm Ixora thừa hưởng hệ thống tiện ích sẵn có của các phân khu trước như sân Golf The Bluffs (đây là sân Golf được đánh giá thứ hạng 35 trong 100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới của Golf Digest), Casino, nhà hàng…

Ngoài các tiện ích đã có sẵn của các phân khu trước ,thì Hồ Tràm Ixora cũng được quy hoạch nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cho khách hàng.

Tiện ích nội khu Ixora Hồ Tràm

Tiện ích Ixora by Fusion

Tại sao một dự án nhiều điểm cộng như Hồ Tràm Ixora tới thời điểm năm 2021 mới trình làng, trong khi một số phân khu của Hồ Tràm Strip đã đi vào hoạt động từ thời điểm 2014?

Trong kinh doanh ,từ ngày xưa đã Có câu rằng “buôn có bạn ,bán có phường”. Câu này đặc biệt đúng để giải thích cho câu hỏi mà Dũng vừa nêu ra ở trên. Khu vực Hồ Tràm tuy có tiềm năng cực lớn nhưng suốt nhiều năm qua không bật mạnh mẽ được, do còn thiếu yếu tố ” có bạn, có phường”, đây cũng là thành tố thứ 5 quyết định Hệ số tần suất khai thác của Ixora Hồ Tràm có đạt được tối đa hay không?

Mức độ hấp dẫn ở khu vực gần dự án Hồ Tràm Ixora

Khu vực ven biển Hồ Tràm vốn được quy hoạch để xây dựng các dự án du lịch ,nghỉ dưỡng. Trong nhiều năm trước , khu vực này gần như có rất ít các tiện ích mở để phục vụ du khách; gần như chỉ có các tiện ích đóng kín trong các khu resort,khách sạn nên khu vực này không hề sôi động chút nào. Đây là tình trạng “buôn không có bạn, bán không có phường”.

Tuy nhiên, hiện nay khu vực này đang thay đổi nhờ ÔNG BẠN NOVALAND với DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM. Chẳng phải ngẫu nhiên mà từ lúc Novaworld Hồ Tràm mở bán thì nhiều dự án khác ở Hồ Tràm cũng đồng loạt trỗi dậy ,ngoài Ixora by Fusion thì còn có thể kể tới  Angsana Hồ Tràm, Hyatt Regency Hồ Tràm…

Bài viết này chẳng phải để Pr cho Novaworld Hồ Tràm nhé Anh Chị. Bởi mỗi dự án đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, mỗi dự án sẽ phù hợp với những khách hàng khác nhau. Ý mà Dũng Phan muốn nhấn mạnh tới ở đây chính là, Novaworld Hồ Tràm với hơn 10 phân kỳ trải dọc ven biển Hồ Tràm đã mang lại sức sống mới cho toàn bộ khu vực. Các phân khu của Novaworld đã mang tới nhiều tiện ích mở như hệ thống cửa hàng,shophouse, công viên giải trí, nâng tầm suối nước nóng Bình Châu….Và điều này đã góp phần Thu Hút nhiều khách hàng tới khu vực này, góp phần gián tiếp làm cho dự án Ixora Hồ Tràm by Fusion  được hưởng lợi.

Tóm lại ,thì tần suất khai thác của Ixora Hồ Tràm được đánh giá rất cao theo công thức : Hệ số Tần suất khai thác second home= Mức độ thời tiết đẹp trong năm x Mức độ dễ di chuyển tới second home x Mức độ hấp dẫn xung quanh second home x Mức độ hấp dẫn trong khuôn viên second home .

Mặt bằng thiết kế của dự án Ixora by Fusion

Quỹ đất của phân khu Ixora by Fusion có diện tích 5,6 héc-ta . Mật độ xây dựng thấp, chỉ chiếm 16%. Dự án Ixora chia làm 2 khu, khu cao tầng căn hộ khách sạn cao 12 tầng có 164 căn hộ, và khu thấp tầng chỉ có 46 căn biệt thự.

Mặt bằng tổng thể dự án Ixora by Fusion
Mặt bằng tổng thể dự án Ixora by Fusion

Về thiết kế tổng thể thì dự án Ixora bố trí các căn biệt thự thấp tầng sát biển, các căn biệt thự bố trí theo hình dích dắc nên không che khuất tầm view biển của nhau.

-Thiết kế căn hộ khách sạn Ixora by Fusion

Căn hộ khách sạn Ixora Hồ Tràm
condotel-Ixora-Ho-Tram-By-Fusion

Mặt bằng tầng 1, 2

Mặt bằng tầng 5, 7, 9

Mặt bằng tầng 6,8,10

Mặt bằng tầng 11,12

-Thiết kế biệt thự Ixora Hồ Tràm

biệt thự thấp tầng ixora hồ tràm by fusion

Ixora-Ho-Tram-Villa

Ixora-Ho-Tram-Villa-thiet-ke

Ixora-Ho-Tram-Villa-ho-boi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.