Review Đánh giá Angsana Residences Hồ Tràm

Xin chào Anh Chị đã ghé thăm Website của team Biệt Đội Bất Động Sản. Hôm nay Dũng Phan lại gởi đến Anh Chị những phân tích về dự án Angsana Residences vs Dhawa Hồ Tràm. Vì đây là dự án second home nên Dũng vẫn dùng công thức phân tích Tần suất second home quen thuộc làm xương sống cho bài phân tích này.

Áp dụng vào dự án thì Hệ số tần suất khai thác của Angsana Residences Hồ Tràm sẽ cho ta biết rằng tần suất khách hàng sử dụng( ở hoặc cho thuê) có cao không? Hệ số càng cao thì có nghĩa là second home càng xứng đáng với số tiền khách hàng đã bỏ ra:

Hệ số Tần suất khai thác second home= Mức độ thời tiết đẹp trong năm x Mức độ dễ di chuyển tới second home x Mức độ hấp dẫn xung quanh second home x Mức độ hấp dẫn trong khuôn viên second home

Đánh giá Thời tiết quanh Angsana Residences Hồ Tràm

Khu vực quanh dự án Angsana Residences Hồ Tràm vừa có sông, có núi, có biển nên không khí trong lành phù hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng. Trong năm thì có trung bình 300 ngày nắng nên khách hàng có thể lui tới Angsana thường xuyên, không phải lo tình trạng mưa bão lụt lội.

Như vậy yếu tố thời tiết là có lợi cho Tần suất khai thác của dự án. Khi mua Angsana Residences, khách hàng có thể sử dụng để nghỉ dưỡng du lịch hoặc để cho thuê với tần suất cao quanh năm.

angsana residences ho tram thuc te
Hình ảnh tiến độ thực tế Angsana Residences Hồ Tràm tháng 6-2021. Ta thấy bao quanh dự án là sông, rừng và biển

Đánh giá di chuyển tới dự án Angsana Residences Hồ Tràm

Yếu tố tiếp theo cần đánh giá trong công thức tần suất khai thác second home chính là yếu tố di chuyển. Một dự án second home dễ dàng di chuyển tới thì tất nhiên sẽ thu hút khách hàng ghé qua thường xuyên, nên tần suất khai thác sẽ cao. Dự án Angsana Residences có đáp ứng được tiêu chí này không?

angsana residences ho tram vi tri du an
Vị trí dự án Angsana Residences Hồ Tràm

Dự án biệt thự Angsana Residences nằm trên mặt tiền cung đường ven biển Hồ Tràm Bình Châu. Dự án second home này có ưu điểm là gần Sài Gòn, chỉ cách Sài Gòn khoảng 100km. Về giao thông hiện tại, từ Sài Gòn tới Angsana Hồ Tràm qua cao tốc Long Thành Dầu Giây- quốc lộ 51 thì chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Đây là khoảng cách và thời gian di chuyển hợp lý cho một dự án second home. Đủ xa để tránh những ồn ào ngày thường ,và đủ gần để muốn tới nghỉ dưỡng.

ban do quy hoach angsana ho tram

Ngoài ra ở thì tương lai , việc di chuyển tới Angsana Hồ Tràm còn được hưởng lợi từ những dự án hạ tầng giao thông như cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu, sân bay Long Thành, sân bay Lộc An …

vi tri thuc te du an angsana residences ho tram
Dự án Angsana Hồ Tràm gần ngay ngã ba rất nổi bật

Khi từ Sài Gòn xuống Hồ Tràm theo tuyến cao tốc Long Thành Dầu Giấy-quốc lộ 51-quốc lộ 44B- đường ven biển Hồ Tràm Bình Châu, thì dự án Angsana Residences nằm ngay ngã ba rất dễ nhận ra. Theo hướng di chuyển này thì Angsana Residences gần như là vị trí đầu tiên trong chuỗi các dự án nghỉ dưỡng trên cung đường ven biển Hồ Tràm Bình Châu (cùng với Vietsovpetro Hồ Tràm).

Đánh giá mức độ hấp dẫn xung quanh gần dự án Angsana

Xung quanh second home càng có nhiều điểm tham quan,vui chơi,giải trí thì càng thu hút khách thường xuyên tới, do đó sẽ nâng cao tần suất sử dụng của second home. Ở thời điểm hiện tại thì khu vực gần dự án Angsana Residences Hồ Tràm có các địa điểm hút khách tới như Khu Bảo tồn Thiên nhiên Bình Châu-Phước Bửusuối nước nóng Bình Châu, top 100 sân golf  tốt nhất thế giới The Bluffs Hồ Tràm Strip…Theo Dũng Phan thì ở thời điểm hiện tại, những dịch vụ ở khu vực này còn ít và chưa đa dạng, dẫn tới chưa tối đa hóa được tần suất khai thác các dự án nghỉ dưỡng du lịch.

bluffs ho tram
Sân Golf Hồ Tràm

Tuy nhiên, trong vòng từ 1-2 năm tới ,các tiện ích dịch vụ xung quanh Angsana Hồ Tràm sẽ ” đột biến” về số lượng. Đó là nhờ hơn 10 phân kỳ NovaWorld Hồ Tràm với quy mô 1000 héc-ta. Novaworld của Novaland sẽ có rất nhiều tiện ích với không gian mở như chuỗi shophouse trải dọc cung đường ven biển, công viên, khu vui chơi….Trùng hợp là Angsana Residences cũng bàn giao vào đúng điểm rơi đột biến tiện ích này ,nên sẽ thu hút được khách hàng tới thường xuyên hơn.

tien ich shophouse novaworld ho tram
Tiện ích Shophouse NovaWorld Hồ Tràm trải dọc cung đường ven biển
tien ich novaworld hotram
Một số tiện ích tại dự án hàng xóm NovaWorld

Đánh giá độ hấp dẫn trong khuôn viên nội khu Angsana Residences

Yếu tố thứ 5 và có thể coi là quan trọng nhất ảnh hưởng tần suất khai thác chính là độ hấp dẫn của chính dự án Angsana Residences. Nếu dự án Angsana đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất thì khách hàng sẽ thường xuyên ghé tới đây.

-Sau đây là những Điểm mạnh của dự án Angsana Hồ Tràm sẽ hút khách hàng:

+ Dự án có quy mô 6 héc-ta, chỉ với 52 căn biệt thự, mật độ xây dựng chỉ 23%. Angsana Hồ Tràm là dự án biệt lập,an ninh, yên tĩnh phù hợp cho nghỉ dưỡng.

+Angsana Hồ Tràm được quản lý vận hành bởi Banyan Tree Group. Đây là tập đoàn nổi tiếng đã có mặt tại 24 quốc gia trên thế giới. Banyan Tree Group nổi tiếng với triết lý bảo tồn và phục hồi tự nhiên. Khi tìm hiểu về dự án Angsana Hồ Tràm, Dũng Phan nhận thấy triết lý này được triển khai tất tần tất ở các khâu. Đầu tiên, ngay từ khâu thiết kế, biệt thự Angsana đạt được chứng chỉ EarthCheck (EC) về phát triển du lịch bền vững. Concept thiết kế của Angsana đậm đặc tính bản địa :

angsana ho tram cam hung thiet ke

angsana ho tram nha bep
angsana ho tram phong tam

+Dự án Angsana trải dài 280 m mặt tiền biển nhưng chỉ có 52 căn biệt thự ,căn nào cũng hướng về biển rất hòa mình vào thiên nhiên. Ở giữa trung tâm dự án còn thiết kế con suối bao gồm cả hồ bơi là 400m, dòng suối có các lối đi được lát sỏi hỗ trợ thư giãn bàn chân với mực nước tầm 20cm.
angsana ho tram mat bang

suoi thanh thoi trong du an angsana ho tram
dòng suối có các lối đi được lát sỏi hỗ trợ thư giãn bàn chân với mực nước tầm 20cm.

+Biệt thự Angsana Hồ Tràm đều có hồ bơi và hồ jacuzzi

hinh anh thuc te angsana ho tram

+Angsana Residences Hồ Tràm được làm theo triết bảo tồn và phục hồi thiên nhiên, như đã review ở phân phía trên. Tuy nhiên bên trong dự án vẫn đầy đủ tiện ích 5 sao phục vụ cho cư dân:

angsana ho tram cong vao du an
Cổng vào dự án
angsana ho tram sanh lobby
Sảnh lobby

angsana-ho-tram-tien-ich-noi-khu

angsana-ho-tram-tien-ich-noikhu-2
Ngoài những tiện ích đẳng cấp thì Angsana Residences còn được quản lý và vận hành bởi Banyan Tree nên khi tới đây, khách hàng chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tóm lại theo công thức phân tích hệ số tần suất khai thác second home : Hệ số Tần suất khai thác second homeMức độ thời tiết đẹp trong năm x Mức độ dễ di chuyển tới second home x Mức độ hấp dẫn xung quanh second home x Mức độ hấp dẫn trong khuôn viên second home . Ta có thể thấy rằng cả 4 chỉ số đều ủng hộ cho tần suất khai thác của Angsana Hồ Tràm.

Thiết kế biệt thự Angsana Residences

angsana ho tram residences thiet ke villa
Thiết kế biệt thự Angsana Hồ Tràm

Thiết kế biệt thự Angsana cũng rất hòa hợp với thiên nhiên, tất cả không gian đều mở tối đa để đón sáng và gió.

Ngoài ra còn 1 điểm đặc biệt nữa trong thiết kế của biệt thự Angsana là tất cả các căn đều là dạng DUAL KEYS và TRIPLE KEYS. Khi có nhu cầu cho thuê khai thác dòng tiền thì dạng DUAL KEYS và TRIPLE KEYS có ưu điểm là tối đa hóa được số lượng phòng cho thuê và tối đa hóa được doanh thu cho thuê.

angsana ho tram mau 1a 1b
angsana ho tram mau 2a 2b

angsana ho tram mau 2c 2d
Về chính sách lợi nhuận của chủ đầu tư

angsana ho tram cam ket cua chu dau tu

angsana ho tram cam ket uu dai

Khi mua biệt thự Angsana Residences thì khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết chính sách như trên. Nếu Anh chị cần thêm phân tích chi tiết rủi ro và cơ hội của những chính sách này, Anh chị vui lòng đăng ký với team. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.